: : g o  t o  m a i n p a g e : :
แบบบ้านสวย | แนะนำ-ติชม | ถาม-ตอบ เรื่องบ้าน | ติดต่อเรา 
www. f r e e s p l a n s.com
  
       FreeSplanS.Com ศูนย์รวมแบบบ้านและตกแต่ง เป็นเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาสาระครอบคลุมสำหรับผู้เชี่ยวชาญในงานก่อสร้าง, งานสถาปัตย์, สถาปนิก, นักออกแบบ, วิศวกร, ผู้รับเหมา, ผู้พัฒนา อสังหริมทรัพย์ , สินค้าวัสดุอุปกรณ์ การค้นหาในหมวดงานอื่นๆ โดยได้แบ่งเป็นหมวดหมู่ที่ชัดเจนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าชมเว็บไซต์

       FreeSplanS.Com เป็น1ในโฮมเพจที่มุ่งเน้นการให้บริการข่าวสารข้อมูลในรูปแบบต่างๆ และแนวความคิดใหม่ๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ต เพื่อมุ่งให้ความรู้เรื่องบ้านแบบครบวงจรสำหรับ ผู้ที่กำลังหาแบบบ้าน และ ผู้ที่เป็นเจ้าของบ้าน อันเป็นที่รักของท่านนับได้ว่าเราดำเนินการบริการเนื้อหาและการค้าคู่ขนานกันเพื่อให้ ผู้เยี่ยมชมได้รับ ข่าวสารและบริการที่ครอบคลุมที่สุด


: : ศูนย์รวมแบบบ้าน : :
       ดังนั้นจึงทำให้การโฆษณากับ FreeSplanS.Com สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ท่านต้องการได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นการโฆษณาที่มีต้นทุนที่ต่ำเมื่อเทียบกับการโฆษณาในสื่ออื่นๆ ทั้งนี้ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์จาก FreeSplanS.Com
       รวมเนื้อหาสาระ และข้อมูลสำหรับงานก่อสร้าง โดยเฉพาะการค้นหารายการวัสดุอุปกรณ์ในงานก่อสร้าง ข้อมูลความรู้ที่เป็นประโยชน์ ซึ่งเป็นการกำหนดกลุ่มลูกค้าที่ชัดเจนอันจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการกำหนดตำแหน่งการโฆษณาสินค้าของท่าน โดยท่านสามารถเลือกตำแหน่งการโฆษณาได้ตามต้องการ
       เรามีบริการจัดทำรายละเอียดของสินค้าให้ท่าน ฟรี !!! เป็นการลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน บุคคลากรในการดำเนินงานและเป็นการประหยัดเวลา โดยเรามีทีมงานออกแบบที่เป็นมืออาชีพสำหรับ จัดทำรายละเอียดสินค้าและบริการของท่าน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่ประการใด เพื่อเป็นการส่งเสริม และสนับสนุน BANNER ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด นอกเหนือจากที่ท่านจะได้จากเว็บไซต์ทั่วไปดังนี้

การใช้บริการเนื้อที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ Micro Website + BANNER

4บัญชีรายชื่อ ทั้งผู้ให้บริการ ผู้ผลิต หรือผู้จำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมชื่อบริษัท และข้อมูลสำหรับติดต่อ, โลโก้, อีเมล์, เวบไซต์
4หน้าเว็บเพจ ประกอบไปด้วย ข้อมูลบริษัท โลโก้บริษัท และรายละเอียดสินค้า ลิงค์ อีเมล์ เวบไซต์ สามารถบรรจุรายละเอียดบริการของท่านพร้อม รูปบ้าน แบบแปลนบ้านได้ไม่จำกัด แบบบ้านทุกแบบจะมี ชื่อบริษัท ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เบอร์แฟกซ์ e-mail พร้อมรายละเอียดแบบบ้านอย่างชัดเจน เพื่อให้ผู้เข้าชมเวบไซต์สะดวกในการติดต่อทางบริษัทของท่าน
4ในหน้าแรกของเวบไซต์ ทางเราจะนำ BANNER ของท่านมาติดไว้ ขนาด 468x60 Pixel และอีก 5 หน้า ตามต้องการ ท่านสามารถตรวจสอบสถิติจำนวนผู้เข้าชม และสามารถเรียกชมได้ตลอดเวลา รวมถึงการรายงานสถิติจำนวนผู้เข้าชมแบบบ้าน เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจในการโฆษณากับเรา
       ภายในเวบไซต์จะมีการจัดอันดับ Top 10 ของแบบบ้านที่ได้รับความนิยม และมีผู้เข้าชมมากที่สุดในทุกๆสัปดาห์ เพื่อประโยชน์สูงสุดของการโฆษณา และเป็นการใช้งบประมาณในการโฆษณาให้เกิดประสิทธิภาพ
       ในโอกาสพิเศษนี้ อัตราค่าโฆษณาเพียง 1,500 บาท/เดือน เมื่อเทียบกับสื่ออื่นๆ จึงเป็นการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนที่สูงและมีประสิทธิภาพในงบประมาณที่ต่ำ เป็นที่ท่านพอใจ และสามารถควบคุมงบประมาณค่าโฆษณาได้แน่นอน

อัตราค่าโฆษณา
ชำระ 3 เดือน ราคา 4,000 บาท
ชำระ 6 เดือน ราคา 6,000 บาท
ชำระ 12 เดือน ราคา 10,000 บาท

เพียงท่านแจ้งความประสงค์ พร้อมรายละเอียดดังนี้
1.ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท และบริการของท่าน
2.Special Promotiom (ถ้ามี)
3.รายละเอียดแบบบ้านแต่ละแบบ
ชื่อแบบบ้าน/รหัส_____
สไตล์_____
ประเภท_____
พื้นที่ใช้ชั้นล่าง_____
พื้นที่ใช้สอยชั้น2_____
พื้นที่ใช้สอยชั้น3_____
พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด_____
ราคาสุทธิ_____
จุดเด่น_____
4.รูปบ้านและแบบแปลนบ้านแต่ละแบบ
จุดเด่น_____


หากมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อได้ที่
Mr.Phaisarn siesia ( Account Executive )
E-mail : webmaster@freesplans.com

*** ทางเรายินดีออกแบบและจัดวางข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท รายละเอียดพร้อมรูปภาพบ้าน แบบแปลนบ้าน ให้ท่านพิจารณาก่อนตัดสินใจ หากท่านเห็นว่าไม่เหมาะไม่ควร หรือไม่ถูกต้อง กรุณาแจ้งทาง webmaster@freesplans.com เพื่อทำการแก้ไขต่อไป

Copyright 2002 freesplans Design solution, Inc.